logo

Reneka เป็นเครื่องชงที่สามารถแสดงออกถึงความเป็นผู้รู้จริงในเรื่องศาสตร์ของการนำเทคโนโลยี่มาสกัดรสชาติกาแฟให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด กล่าวได้ว่าเป็นเครื่องที่พร้อมด้วยศาสตร์และศิลป์อย่างแท้จริง ถือเป็นเครื่องชงระดับมืออาชีพที่พร้อมด้วยประสิทธิภาพสูง การออกแบบที่เหมาะเจาะลงตัว รู้ใจผู้ใช้งานที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในถ้วยกาแฟทุกถ้วย สัมผัสประสบการณ์ใหม่ด้วยเทคโนโลยี่การสกัดรสชาติ

Reneka รุ่น VIVA - LIFE - R80

VIVA – เครื่องชงกาแฟบ่งบอกรสนิยม, เครื่องชงเรียบหรูดูดีมีรสนิยม, มีประสิทธิภาพในการสกัดด้วยความเรียบง่าย ไม่ต้องอาศัยเทคโนโลยีที่ซับซ้อนเกินความจำเป็น ให้ความสม่ำเสมอในการสกัดรสชาติ เหมาะที่สุดสำหรับกิจการที่ต้องการชงกาแฟมากๆแต่ต้องการผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมทุกแก้ว มีความคงทนสูง และใช้งานง่าย

LIFE  – เครื่องชงกาแฟบ่งบอกรสนิยมและเทคโนโลยีวิศวกรรมเยอรมัน ด้วยแนวคิดแบบฝรั่งเศสผสานกับทีมงานวิศวกรรมเยอรมันและสวิส มีประสิทธิภาพในการสกัดด้วยสม่ำเสมอเรื่องรสชาติ จากหัวชงที่มีเพียงยี่ห้อเดียวในโลก Aroma Perfect ที่ช่วยแบ่งเบาเรื่องทักษะการชง จากการ Tamp กาแฟและสกัดกาแฟให้มีความสม่ำเสมอทุกถ้วยแม้จะชงติดต่อกันหลายร้อยถ้วย นอกจากนี้ยังมีกลไก ปรับอุณหภูมิที่หัวชงแยกแต่ละหัว ปรับอุณหภูมิหม้อต้ม และน้ำร้อนแยกอิสระ มีฟังก์ชั่นให้ผู้ใช้ออกแบบ Pre-infusion และการสกัดได้ตามต้องการ มีจอแสดงผลเรื่องรายงานการขาย ตั้งเวลาเปิดปิดเครื่องได้เอง มีปุ่มทำความสะอาดหัวชงอัตโนมัติ มีปุ่มประหยัดพลังงานในเวลาที่ต้องการพักเครื่อง

R-80  เป็นเครื่องสุดล้ำ ด้วยนวัตกรรมที่โดดเด่น เทคโนโลยี่ขั้นสูง ระบบ Multi Boiler ที่ผู้ใช้สามารถออกแบบการสกัดกาแฟด้วยปลายนิ้วสัมผัสที่หน้าจอแบบ Real-time มีโปรแกรมเก็บความจำโปรไฟล์แยก หัวชงละ 20 โปรแกรม มีการควบคุมหลายส่วนในเรื่องของรสชาติ พร้อมหัวชงแบบ Aroma Perfect เหมาะสำหรับนักชงกาแฟที่ชอบเรียนรู้ ทดลอง คิดค้นรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง สนุกสนานในการใช้งาน สมรรถนะเยี่ยม สำหรับร้านที่ต้องการความแม่นยำสุดๆ

มีทั้งรุ่น 1, 2 และ 3 หัวชง , เลือกอุปกรณ์พิเศษเพิ่มได้ทั้งหัวชงแบบ Aroma Perfect และ ท่อเป่าโฟมอัตโนมัติ

คุณลักษณะเครื่อง

  • 1 ท่อเป่าโฟมนม และ 1 ท่อน้ำร้อน สำหรับเครื่อง 1 หัวชง
  • 2 ท่อเป่าโฟมนม และ 1 ท่อน้ำร้อน สำหรับเครื่อง 2 และ 3 หัวชง
  • ท่อผสมน้ำร้อนควบคุมด้วย อิเลคทรอนิค ด้วยโปรแกรม 2 ระดับ
  • Aroma Perfect (รุ่น Viva สามารถซื้อเพิ่ม) สำหรับการสกัดรสชาติที่ดีที่สุดทุกๆถ้วย ด้วยกลไก Tamp กาแฟแทนบาริสต้า พร้อมหัวชงออกแบบมาให้ใส่ด้ามชงง่ายที่สุด แน่นอนเรื่องรสชาติที่สม่ำเสมอโดยไม่ต้องอาศัยทักษะพนักงานชงกาแฟ
  • Barista Steam (สำหรับที่ซื้อเพิ่ม): กลไกอัตโนมัติสำหรับทำโฟมนม
  • Barista Steam Latte มีปุ่มทำโฟมให้เลือก หนา และบาง เนียนนุ่ม 4 ระดับอุณหภูมิ
  • ปุ่มพรมน้ำก่อนชงจริง Pre-infusion ทั้ง 1 และ 2 แก้ว.
  • ปุ่มกดกาแฟควบคุมด้วย อิเลคทรอนิคไมโครโปรเซสเซอร์ 5 ปุ่มต่อหัว
  • หม้อต้มน้ำทำด้วยทองแดงหนาพิเศษ
  • สีฝาข้างเครื่อง มีสีเทาดำ สีดำ และสีขาว
vivaS3
viva710

ขอรับใบเสนอราคาสำหรับเครื่องชงกาแฟ Reneka

ขอรับใบเสนอราคา

ชื่อ (required)

เบอร์ติดต่อ (required)

อีเมล์ (required)

รายละเอียด